Hội nghị khách hàng Hà Nội tháng 4/2010

Hội nghị khách hàng tại Hà Nội diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự góp mặt của gần 100 khách hàng thân thiết cùng sự tham dự của Ban giám đốc Công ty.

Tại Hội nghị, Soncamedia giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm công nghệ cao: Karaoke Star MIDI Plus, HD Karaoke, LED Karaoke cho các khán phòng lớn,  LED nối Internet..

Dòng sản phẩm Karaoke Star MIDI Plus với các Model: SK8000, SK1800, SK820 là dòng máy âm thanh siêu đẳng với bộ tổng hợp hợp âm thanh (sound synthesizer) cùng với ngân hàng dữ liệu âm thanh theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dòng sản phẩm HD Karaoke của Soncamedia cung cấp hình ảnh độ nét cao Full HD 1920×1080 tỉ lệ hình 16:9, khắc phục được tình trạng vỡ hình và méo hình bởi tỉ lệ 4:3 trên màn hình LCD 16:9 của các đầu máy Karaoke trên thị trường.

Sự vượt trội về công nghệ và tiện ích cùng với giá cả phải chăng của một sản phẩm mang thương hiệu Việt là điều mà Soncamedia tự hào đã mang đến cho người sử dụng Việt Nam. Khách hàng tại Hà Nội cho biết đã có những ấn tượng rất tốt đối với các dòng sản phẩm của Công ty, ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Công ty Sơn Ca đã mang lại cho nền công nghệ âm thanh – nghe nhìn nước nhà.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Công ty, Hội nghị khách hàng tại Hà Nội tháng 4/2010 của Công ty Sơn Ca đã kết thúc tốt đẹp, mở ra một triển vọng mới cho tình hình kinh doanh của Công ty tại thị trường Hà Nội nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung.

Một số hình ảnh từ Hội nghị khách hàng Hà Nội:
Hội nghị khách hàng Hà Nội tháng 4-2010

 

Khách sạn Horion – Nơi Hội nghị diễn ra
Hội nghị khách hàng Hà Nội tháng 4-2010_2
Quang cảnh tại Hội nghị

Hội nghị khách hàng Hà Nội tháng 4-2010_3
Khách hàng nhận quà tặng từ Soncamedia