ACNOS – Soncamedia tổ chức các tour du lịch hè dành tặng khách hàng trong tháng 6/2016

Gần 40 nhà phân phối của ACNOS– Soncamedia vừa trải qua các tour du lịch tham quan những điểm du lịch nổi tiếng tại miền Bắc gồm Hà Nội – Hạ Long – SaPa và tour tham quan thành phố Cao nguyên Đà Lạt. Toàn bộ chi phí các chuyến đi do Soncamedia đài thọ.

Đoàn du khách gồm một số đại lý phía Nam và duyên hải miền Trung đã có những trải nghiệm khó quên khi lần đầu được chạm tay vào cột mốc nóc nhà Đông Dương trên đỉnh Fansipan. Qua hệ thống cáp treo 3 dây dài nhất thế giới, các thành viên trong đoàn còn được ngắm nhìn cảnh sắc núi rừng SaPa bạt ngàn, hùng vĩ. Dịch vụ nghỉ dưỡng và tham quan được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo tại Hà Nội và Hạ Long cũng mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

20 khách hàng là các đại lý khu vực miền Trung lại thích thú tận hưởng không khí se lạnh của Đà Lạt. Đến với thành phố cao nguyên này, khách hàng đã thực sự tạm quên công việc kinh doanh bộn bề mỗi ngày để hoà mình vào những phong cảnh đẹp đặc trưng nơi phố núi. Những điểm tham quan mới mà Soncamedia mang đến trong tour lần này cũng khiến đoàn khách vô cùng thích thú.

Soncamedia định kỳ tổ chức các chuyến du lịch dành tặng Quý khách hàng tham quan các điểm đến trong và ngoài nước sau mỗi mùa bán hàng. Ngoài mục đích mang đến thời gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho các khách hàng, chuyến du lịch cũng là lời cảm ơn chân thành từ Soncamedia gửi đến các nhà phân phối thân thiết.


Khách hàng miền Trung chụp hình lưu niệm tại Đồi Mộng Mơ – Đà Lạt

 

 

 

 


Thích thú khi lần đầu lên đỉnh Fansipan

Tham quan Hạ Long

Bạn đang xem: ACNOS – Soncamedia tổ chức các tour du lịch hè dành tặng khách hàng trong tháng 6/2016
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: