Bảng thông tin điện tử HD, công nghệ mới trong khách sạn, nhà hàng

Ưu thế đầu tiên: hình ảnh phong phú
Đặc điểm đầu tiên của bảng thông tin điện tử là hình ảnh phong phú, rực rỡ, thay đổi nội dung liên tục. Thực chất đây là một chiếc màn hình LCD đặt theo chiều đứng, bên trong có một bộ phát hình liên tục thay đổi tuần tự. Cứ vài giây sẽ lật sang hình mới. Trong một nhà hàng nhiều tầng lầu, bảng thông tin liên tục đưa tin về nội dung sự kiện hôm nay tại từng tầng lầu. Nếu là tiệc cưới, bảng trình chiếu hình ảnh cô dâu chú rể ở chế độ HD (độ nét cao) với hàng chục hình thay vì chỉ một tấm hình trong khung kiếng. Bộ ảnh cưới của đôi uyên ương đầu tư tiền triệu trước đó sẽ được trưng bày một cách sang trọng, hiện đại với quan viên hai họ.
Độc đáo hơn, không chỉ hình ảnh đơn thuần mà trên màn hình còn chèn tên cô dâu chú rể, những câu chúc lành cho đám cưới, lời cám ơn quý khách. Thông tin không còn đơn điệu một chiều mà trở thành nguồn thông tin linh động, đa dạng, đẹp mắt.


Thay thế nội dung dễ dàng
Đối với các khách sạn lớn, vào những giờ không xảy ra sự kiện, bản thông tin có thể trình chiếu theo kiểu slide show các dịch vụ trong khách sạn như các nhà hàng, quầy bar, karaoke, massage, sân tenis, bể bơi v.v…Nó trở thành một tờ rơi linh động để giới thiệu các thông tin ưu điểm của khách sạn đến với khách cư trú.
Bảng thông tin điện tử có ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng du lịch để giới thiệu tour, các gallery giới thiệu hoạ phẩm, các beauty salon, shop mỹ phẩm cao cấp…
Nội dung các hình ảnh slide show (hoặc cả clip video độc đáo theo chiều đứng) chứa trong một thẻ nhớ USB. Không cần sử dụng bất kỳ đầu máy VCD/DVD nào cả. Việc thay đổi nội dung hoàn toàn chỉ thao tác trên máy tính, chép qua thẻ USB và nhét vào một khe nhỏ bên hông bảng thông tin. Trong một ngày, để phục vụ cho từng sự kiện quan trọng của khách hàng, nhân viên lễ tân chỉ việc thay đổi thẻ nhớ USB rất gọn nhẹ, nhanh chóng. Giá của thẻ USB hiện nay chỉ hơn 100.000 đồng một thẻ).

Tính năng mở rộng
Công ty cổ phần Truyền Thông Sơn Ca có trụ sở tại 15 Mai Thị Lựu đang sản xuất hàng loạt loại Frame TV này. Có hai loại được tung ra thị trường: loại khung tranh treo tường SF0A và loại có đế cao SF0B. Toàn bộ đều có sẵn bộ phát hình bên trong theo tiêu chuẩn độ nét cao HD. Khách hàng có thể cho hình lật tự động 10 giây, 30 giây, 60 giây v.v… hoặc cho hình lật theo nút nhấn, chạy tới hoặc chạy lui. Các loại Frame TV này đều có nhiều kiểu dáng, màu sắc để chọn lựa
Công ty Sơn Ca còn sản xuất các loại Frame TV hiện đại hơn như loại SF0Q có thể điều khiển hình chạy tới, chạy lui bằng cách phất tay trên khung hình, hệt như cách điều khiển Iphone nổi tiếng hiện nay. Loại SF2, SF3 có thể thay đổi nội dung từ xa qua đường internet Wifi không dây hoặc qua ngõ GPRS của điện thoại di động. Tại các khách sạn lớn, mỗi lần cần thay đổi nội dung không phải thay thẻ USB mà chỉ cần thay đổi trong máy vi tính của văn phòng, Frame TV sẽ tự kết nối với máy vi tính qua ngõ Wifi để lấy nội dung mới về trình chiếu.

Bạn đang xem: Bảng thông tin điện tử HD, công nghệ mới trong khách sạn, nhà hàng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: