Các đám cưới sử dụng SF0-Khung tranh điện tử của Sơn Ca

Như chủ ý ban đầu của nhà sản xuất, SF0 được tập trung giới thiệu đến các nhà hàng trung tâm tiệc cưới nhằm làm không gian buổi tiệc nổi bật và sang trọng hơn hẳn. Chính vì đặc điểm đó, SF0 đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm cũng như sự thích thú, hài lòng của các cô dâu chú rể từ lúc vừa “nghe nói” cho đến lúc được trực tiếp sử dụng sản phẩm.


Thời gian qua, Khung Tranh Điện Tử Độ Nét Cao SF0 đã được rất nhiều các đôi uyên ương tin tưởng sử dụng trong ngày vui trọng đại của mình. Khung Tranh Điện Tử Độ Nét Cao SF0 đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi làm nổi bật quang cảnh sảnh tiệc cũng như để lại ấn tượng khó phai trong lòng các quan khách. Cụ thể hơn, hàng trăm tấm ảnh trong album cưới mà cô dâu chú rể đã dày công thực hiện đều được SF0 trình chiếu trên màn hình LCD 32″ với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo từ công nghệ Full HD. Như vậy, tất cả quan khách đều có thể chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của đôi bạn ngay tại tiệc cưới mà không cần phải đợi chuyền tay nhau quyển album một thời gian dài sau đó.


Những địa điểm tổ chức tiệc cưới cao cấp như khách sạn 5 sao Sheraton Saigon, khách sạn 4 sao Continental, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị White Palace chính là những nơi đầu tiên sử dụng SF0 cho tiệc cưới của các khách hàng. Và mọi nhà tổ chức đều cho rằng SF0 là một sản phẩm mang lại hiệu quả thiết thực, nâng cao giá trị cho công nghệ cưới của mình.

 Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? SF0 chính là sản phẩm làm nên sự khác biệt cho một đám cưới hoàn hảo.


    

Bạn đang xem: Các đám cưới sử dụng SF0-Khung tranh điện tử của Sơn Ca
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: