Chúc mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Soncamedia

Khởi đầu từ tháng 11/2005 với hướng đi riêng tập trung vào nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, tạo ra những sản phẩm điện tử mới lạ mang hàm lượng chất xám của người Việt. Sau 9 năm thành lập, Soncamedia đã có những bước đi vững chắc với các cột mốc phát triển công nghệ đáng nhớ, khẳng định chỗ đứng trên thương trường.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Sơn Ca đã gây được dấu ấn mạnh mẽ với việc liên tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm DVD và Media Player Box sử dụng những giải pháp mới. Nối tiếp những thành công, Soncamedia là một trong số ít doanh nghiệp phần mềm nhúng tại Việt Nam tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường quốc tế khi xuất khẩu phần mềm nhúng cho các đối tác lớn tại Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á. Công ty Sơn Ca còn được biết đến là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu cho ngành truyền thông và quảng cáo.

Không dừng lại ở đó, năm 2012, Soncamedia tiếp tục thành công với giải pháp Cloud Karaoke qua hệ thống internet và hệ thống server trung tâm trên nền tảng Smart TV, hệ điều hành iOS, hệ điều hành Android và hệ điều hành Windows phone.

Bước sang năm thứ 9, tập thể CBCNV Soncamedia vẫn đang miệt mài làm việc và sáng tạo để chuẩn bị cho một dòng sản phẩm mới với công nghệ đột phá sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2014. Chúc mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Soncamedia 1/11/2005 -1/11/2014, chúc Công ty phát triển lớn mạnh và tiếp tục gặt hái những thành công.

Bạn đang xem: Chúc mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Soncamedia
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: