Đầu karaoke WiFi giá chỉ 1,19 triệu đồng

Đầu karaoke WiFi đang trở nên quen thuộc trên thị trường giải trí nhưng do giá bán dòng sản phẩm này khá cao nên công nghệ karaoke WiFi chưa đến được với đa số người dùng tại Việt Nam. Vừa qua, một sản phẩm mới với tên gọi đầu Mini Karaoke WiFi KM1 của hãng ACNOS sử dụng công nghệ độc đáo này bất ngờ được giới thiệu trên thị trường với giá bán khoảng 1 triệu đồng.


Tự phát WiFi cho thiết bị điều khiển

Hai mươi năm trước, khi karaoke vi tính xuất hiện tại Việt Nam, toàn bộ danh sách nhạc chỉ hơn 1.000 bài (50 trang), người ta mở sách tra cứu và bấm nút chọn bài theo số. Ngày nay, kho nhạc đã lên đến hơn 10.000 bài, cuốn danh sách nhạc không còn thích hợp vì đã dày đến 500 trang. Việc tra cứu chọn bài chuyển sang thực hiện dễ dàng trên điện thoại thông minh với các phím tìm kiếm ký tự tắt.

Công nghệ đáng chú ý nhất của dòng máy này là tự phát WiFi để điều khiển bằng điện thoại qua app karaoke connect. Mọi thao tác tìm kiếm bài hát, điều khiển chọn bài – qua bài, tắt – mở giọng ca sĩ, cân chỉnh volume, tempo đều được thực hiện dễ dàng trên điện thoại hoặc tablet Android, Windows phone hoặc iPhone/iPad. Ngoài ra, đầu máy cũng cho phép điều khiển hồng ngoại trên bộ điều khiển từ xa thông minh, nhấn thẳng vào các phím chữ A, B, C để chọn bài hát nhanh theo ký tự tắt.

Phát nhạc karaoke từ thẻ nhớ USB

Trên đầu Mini Karaoke WiFi KM1, DVD karaoke trước kia cũng được thay thế bằng thẻ nhớ USB tiện lợi, dung lượng mở rộng tùy thích, cập nhật Vol mới nhanh chóng chỉ bằng cách chép dữ liệu mới vào USB, thực hiện dễ dàng, không mất tiền mua đĩa, có thể mở rộng lên 16, 32 GB để chứa nhiều nhạc hơn.

Nhạc KTV và Midi kết hợp

Ngoài số lượng gần 10.000 bài MIDI trên Vol.58 chính thức của Soncamedia, trong đó có gần 1.000 bài “nhạc sống” hòa âm kiểu REMIX vui nhộn thường được hát trong đám cưới, người dùng còn đủ chỗ trong thẻ nhớ USB để có thể hát hàng ngàn bài nhạc KTV tự thêm vào. Tùy chọn này được thực hiện chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại.

Nhỏ gọn, chịu va đập tốt

Với thiết kế nhỏ gọn, tối giản các chi tiết và chịu va đập tốt, KM1 còn thích hợp kết nối với các dòng loa vali kéo, loa trợ giảng để hát karaoke ngoài trời. Với thế mạnh về công nghệ, số lượng bài hát nhiều cùng mức giá phổ thông, sản phẩm đầu Mini Karaoke WiFi KM1 của hãng sản xuất ACNOS là một trong những đầu karaoke đáng chú ý trong mùa mua sắm năm nay dành cho nhu cầu giải trí gia đình.
Vui lòng gọi hotline 0901 37 37 98 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm đầu Mini Karaoke WiFi KM1
Xem thông tin sản phẩm tại: http://soncamedia.com/products-category/dau-may-mini-karaoke-wifi/

 

Nguồn: Báo Người Lao Động

Bạn đang xem: Đầu karaoke WiFi giá chỉ 1,19 triệu đồng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: