Hà Nội sẽ có liveshow đông ca sĩ tham gia nhất

Một liveshow ca nhạc hoành tráng mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội với sự góp mặt của gần 50 ca sĩ nổi tiếng thủ đô sẽ diễn ra vào tối 2/10/2010 tại Trung tâm biểu diễn Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng).

NSND Thanh Hoa là người nảy ra ý tưởng thực hiện liveshow ca nhạc này. Theo bà, đây là cách tốt nhất để các nghệ sĩ đã thành danh và đang được yêu mến trả ơn mảnh đất đã nuôi dưỡng, tài năng của họ. Tham gia chương trình có các NSND: Thu Hiền, Quang Thọ, Thanh Hoa, Trung Đức. Các nghệ sĩ ưu tú: Minh Đức, Thanh Lam, Việt Hoàn, Đức Long, Thái Bảo, Hà Thủy…

Các ca sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến như: Tùng Dương, Trọng Tấn, Lan Anh, Tấn Minh, Khánh Linh, Tân Nhàn, Ngọc Anh, Đăng Dương, Ngọc Khuê, Minh Quân, Lê Anh Dũng, Thu Hà, Tôn Thất Sơn, Ngọc Ký…

Cả những ca sĩ đã nhiều năm nay ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc cũng như giới truyền thông như: Trung Anh, Đức Chính, Kim Tiến, Kim Phúc, Trọng Thủy, Tố Uyên, Quang Huy, Hồng Liên….

Liveshow với tên gọi “Hà Nội đẹp mãi muôn đời” được chia thành 3 phần với 5 chủ đề: Về lại Thủ đô; Khi thành phố lên đèn; Khúc hát người Hà Nội; Nồng nàn Hà Nội; Hà Nội đẹp mãi muôn đời. Theo đó, 32 ca khúc trong số những nhạc phẩm tiêu biểu nhất mang đậm dấu ấn về Hà Nội sẽ được giới thiệu.

Tam ca NSND Thanh Hoa, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Trung Anh sẽ hát “Mùa xuân làng lúa làng hoa”, Ngọc Khuê tung tẩy với Cô thợ quét vôi, hai NSƯT Thái Bảo – Kim Tiến với Nhớ mùa thu Hà Nội… cùng rất nhiều tiết mục thú vị khác của chương trình.

Ánh Ngọc

Nguồn: vietnamnet.vn
Link nguồn

Bạn đang xem: Hà Nội sẽ có liveshow đông ca sĩ tham gia nhất
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: