HDM1 sản phẩm HD đầu tiên của Sơn Ca sắp ra mắt

Giá bán 319 usd đã bao gồm VAT (giá chưa VAT là 290 usd), bảo hành chính hãng 24 tháng.HDM1 là Media Player đầu tiên trong dòng sản phẩm HD của Sơn Ca với sự hợp tác của Syabas và Sigma Designs Hoa kỳ.

  

Tính năng của HDM1 như sau: 

 

    – Sử dụng Chipset SMP8635 của Sigma Designs. Chức năng chính của HDM1 là dùng để trình chiếu nội dung multi-media số HD (độ nét cao), gồm: phim, nhạc và hình từ nhiều nguồn lưu trữ khác nhau lên dàn HDTV/Home Theater (Ti-vi HD/dàn giải trí tại gia). Hiện HDM1 là sản phẩm duy nhất hỗ trợ phụ đề tiếng Việt định dạng SRT. Ngoài ra, giao diện đã được Việt hoá 100% rất dễ sử dụng. 

    – HDM1 có thể kết nối và phát nội dung lưu trên nhiều loại thiết bị: máy tính (PC), thiết bị lưu trữ mạng (NAS), máy ảnh số, thiết bị lưu trữ USB (ổ đĩa Flash, ổ cứng HDD, đầu đọc DVD), ổ cứng SATA gắn trong, … và các nội dung trên mạng Internet.

    – HDM1 hỗ trợ giải mã nhiều định dạng phim nén chất lượng cao mới nhất (MPEG2 MP@HL, H.264 HP@L4.1, VC-1 AP@L3 dạng TS trên 40Mbps), cho phép trình chiếu hoàn hảo hầu hết các phim với chất lượng full-HD 1080p cao nhất.

    – HDM1 còn được tích hợp công nghệ truyền hình Internet, cho phép kết nối và xem phim trực tiếp trên mạng Internet như: SayaTV, YouTube, Revision 3 và Vuze thông qua Media Service Portal. Đọc báo mạng, xem truyền hình online

    – Ngoài ra, HDM1 còn có thể thay thế PC để dùng như là một thiết bị lưu trữ mạng (NAS) hay một thiết bị tải BitTorrent (BitTorrent peer-to-peer downloader) độc lập. (Lưu ý: cần gắn ổ cứng SATA trong vào mới dùng được các chức năng này)

Từ thứ sáu 28/11/08 HDM1 sẽ được bán chính thức tại :
-Tại Cty Cp Truyền Thông Sơn Ca số 15 Mai Thi Lựu, P.Đa Kao, Q.1 TPHCM
-Tại Khu Mua Sắm Đệ Nhất Phan Khang số 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình TPHCM
-Tại Cty STV số điện thoại 3823 9999
-Tại Cty TNHH TM DV KT Việt Khánh số 112 Nguyễn Cư Trinh, Q1 TPHCM
-Tại Cty Tấn Thành tầng 5 14-16 Hàm Long TP Hà Nội

 

Xin mời các bạn tham quan và mua sắm.

 -Hỗ trợ sử dụng HDM1
http://forum.soncamedia.com/default.aspx?g=topics&f=6

 

-Hỗ trợ chuyển đổi font tiếng Việt cho các phụ đề Việt
SubtitleConverter_new.zip

-Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng về mạng cho HDM1
syb8634.rar

-Hỗ trợ truy cập format EXT3 trên máy tính
Ext2Fsd-0.46a.rar 

 

Bạn đang xem: HDM1 sản phẩm HD đầu tiên của Sơn Ca sắp ra mắt
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: