Hội nghị khách hàng Sơn Ca: công nghệ cao và những tấm lòng

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ HD TẠI 3 THÀNH PHỐ 

 

Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca (Soncamedia) vừa tổ chức hội nghị khách hàng để giới thiệu các sản phẩm mới thuộc dòng công nghệ HD – truyền hình độ nét cao cho LCD TV. Hội nghị được tổ chức lần lượt lại TP Ban Mê Thuột, Đà Nẵng và Cần Thơ. Điều đặc biệt lý thú không tìm thấy ở bất kỳ hội nghị thương mại nào là trong loạt hội nghị này, công ty Sơn Ca cùng với các khách mời tham dự hội nghị đã cùng nhau tìm được những rung động chung trong việc làm từ thiện, giúp đỡ trẻ mồ côi và người già không nơi nương tựa.Hội nghị được tổ chức tại Ban Mê Thuột ngày 5/4/2008 với sự tham dự của 220 khách hàng khu vực cao nguyên và các tỉnh duyên hải miền Trung.
Hội nghị khu vực đồng bằng sông Cửu Long vô cùng tấp nập tại khách sạn Golf 4, thành phố Cần Thơ

Khách hàng rất thích thú khi được tìm hiểu về các công nghệ truyền hình HD – độ nét cao cho TV LCD. Giải pháp công nghệ Blu-ray và HD-DVD đã có phần kết nghiêng về Blu-ray nhưng cuộc chiến không dừng ở đó và cơ hội cho HD nối mạng (Network HD) đã mở ra cho các công ty đến sau.

TRƯNG BÀY HÀNG LOẠT SẢN PHẨM MỚI

Sơn Ca với những nỗ lực vượt bậc đã giới thiệu sản phẩm HD đầu tiên của Việt Nam, model HDM1 trưng bày tại hội nghị. Hiện tại Việt Nam đã có trên 1 triệu chiếc TV LCD nhưng vẫn không xem được truyền hình độ nét cao bởi đầu VCD/DVD cho độ nét thấp

Phần trưng bày sản phẩm chiếm một diện tích không nhỏ, nhiều sản phẩm mới lạ như BK19 hát Karaoke SuperMIDI và Karaoke trên đĩa cứng HDD, SK600 đọc 2 loại đĩa 5 số và 6 số, đọc bài MIDI chuẩn trên mạng.

Công ty Sơn Ca cũng đã trao các giải thưởng khách hàng xuất sắc. Khu vực Cao Nguyên có 3 đại diện là Phúc Huy, Sỹ Hoan và Vĩnh Tín

HỘI NGHỊ SƠN CA : TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP VÀ VUI VẺ 

 

Có thể nói, khách hàng rất thích thú tham dự các hội nghị khách hàng Sơn Ca bởi tính tổ chức chuyên nghiệp và nhiều bất ngờ lý thúBẤT NGỜ VỚI NHỮNG TẤM LÒNG

Phần trọng tâm của chương trình bắt đầu khi ban tổ chức công bố trò chơi quay số với giải thưởng có một không hai: trúng một lúc 25 chiếc đầu máy DVD (đối với Đà Nẵng và Cần Thơ là 20 chiếc). Giải thưởng lớn tương đương giải độc đắc xổ số kiến thiết.

Vấn đề là lựa chọn người trúng thưởng đặc biệt như thế nào? Ban Tổ chức công bố trò chơi đấu giá từ thiện để chọn ra 3 người có quyền quay số trúng thưởng.

Sẽ có 3 quyền quay số lần lượt được bán đấu giá. Sau đó 3 vị thắng cuộc đấu giá cùng nhau quay số để chọn người trúng thưởng cuối cùng. Số tiền đấu giá của 2 vị không trúng thưởng cuối cùng sẽ được sử dụng làm từ thiện. Người trúng thưởng cuối cùng được trả lui số tiền đã đấu giá

NHỮNG TẤM LÒNG Ở KHU VỰC CAO NGUYÊN

Tại Ban Mê Thuột, cuộc đấu giá rất gay cấn, 3 chiếc ghế lần lượt thuộc về Phúc Huy (9 triệu đồng), Sỹ Hoan (8,8 triệu đồng) và Vĩnh Tín (11 triệu đồng).

Việc quay số giữa 3 người đã diễn ra nghẹt thở. Hội trường im phăng phắc. Cuối cùng, Sỹ Hoan đã trúng thưởng 25 đầu máy DVD và anh đã tặng toàn bộ số tiền 8,8 triệu (lẽ ra được trả lại) vào quỹ từ thiện. Tổng cộng Hội nghị khách hàng Sơn Ca tại Ban Mê Thuột thu được 28,8 triệu đồng cho chuyến từ thiện vào ngày hôm sau.

Ngày 6/4/2008, các khách hàng Phúc Huy, Vĩnh Tín cùng nhân viên Sơn Ca đã có một ngày vui khi phân phát gạo, mì gói, áo quần, bánh kẹo và một ít tiền mặt đến Nhà nuôi trẻ mồ côi thuộc Trung Tâm bảo trợ xã hội Ban Mê Thuột. Chúng tôi mua 900kg gạo và 120 thùng mì tôm trị giá 13,18 triệu. Bánh kẹo (1,078 triệu), 189 bộ quần áo (7,82 triệu). Còn lại 6,722 triệu gởi tặng cho trung tâm để mua các vật dụng thiết yếu khác.

NHỮNG TẤM LÒNG MIỀN TRUNG

Tại Đà Nẵng, các doanh nghiệp miền Trung cùng với Sơn Ca tham gia đấu giá một trong 3 quyền quay số để gây quỹ từ thiện với nhiều bất ngờ. Đại diện các khách hàng Đà Nẵng đấu giá vé đầu tiên với số tiền 4,1 triệu. Đại diện các khách hàng Bình Định mua vè thứ 2 với giá 3,2 triệu. Đại diện các khách hàng Quảng Ngãi đã đấu giá vé thứ 3 với 6 triệu.

Kết quả quay số thuộc về các khách hàng Quảng Ngãi, anh Hoàng Vinh đại diện khách hàng Quảng Ngãi đã tặng lại số tiền 6 triệu mà lẽ ra nhóm Quảng Ngãi được trả lại.

Các khách hàng Đà Nẵng, tuy không trúng thưởng phần quay số nhưng đã tặng thêm cho quỹ từ thiện 1,9 triệu.

Khách hàng Chung 131 Trần Hưng Đạo Huế tặng thêm 2 triệu.
Điều lý thú là các khách hàng Viettronimex (anh Hải) hy sinh phần quà DVD của mình để góp vào đấu giá. Khách hàng Sang Quy Nhơn đã mua lại với giá 3 triệu tặng quỹ từ thiện.

Khách hàng Trường Sơn tặng 2 triệu cho Quỹ từ thiện

Khách hàng Quang Thông Đà Nẵng tiếp tục mang đầu máy trúng thưởng ra đấu giá gây quỹ được 1,75 triệu. Người mua là khách hàng Hùng Quy Nhơn. Một thành viên Sơn Ca góp thêm 1 triệu.

Khách hàng Trường Sơn cũng mang cả phần thưởng xuất sắc của mình là đầu karaoke SK800 ra đấu giá. Người mua là cửa hàng Quang Thông với giá 3 triệu đồng

Tổng cộng quỹ từ thiện cho Khu vực miền Trung lên đến con số 27.950.000 đồng!

Ngày hôm sau, 9/4/2008 là một ngày hạnh phúc của nhân viên Sơn Ca cùng với đại diện các khách hàng miền Trung đi phân phát tặng phẩm cho các cơ sở từ thiện. Đoàn đã đi thăm trung tâm trẻ mồ côi Hoa Mai, Mái Ấm Tình Thương thuộc dòng thánh Phao Lô và Mái Ấm tình thương quận Hải Châu. Đoàn đã mua gạo (8,5 triệu), mì tôm (4,2 triệu), sữa (5 triệu) và 10,25 triệu tiền mặt để chia ra tặng cho 3 cơ sở.

TẤM LÒNG KHÁCH HÀNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Đấu giá từ thiện của hội nghị khách hàng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long gay cấn hơn nhiều. Với 20 chiếc đầu máy DVD, vé giành quyền quay số đầu tiên đã thuộc về khách hàng Khai Trí với số tiền kỷ lục đến 20 triệu đồng!

Khách hàng Khai Trí tâm sự anh vẫn thường xuyên có những hoạt động từ thiện như góp tiền mổ mắt, mổ tim cho bệnh nhân nghèo. Anh tham gia đấu giá không phải để trúng thưởng cuối cùng mà chỉ là cơ hội làm từ thiện

Hai chiếc vé còn lại thuộc về khách hàng Vinh Sóc Trăng (6 triệu), Khách hàng Thái Thuận Vĩnh Long (5,6 triệu). Tổng cộng tiền đấu giá là 31,6 triệu. Ban tổ chức thu tiền trước khi quay số

Cuối cùng, khách hàng Vinh Sóc Trăng là người may mắn nhất, anh cũng đã xin tặng số tiền đấu giá lẽ ra được trả lui là 5,6 triệu vào quỹ Từ Thiện
Sau đấu giá, nhiều khách hàng của Sơn Ca đã tự nguyện góp thêm chút ít cho quỹ từ thiện. Có nhiều khách hàng muốn góp tiền nhưng xin giấu tên. Tổng số tiền khách hàng đóng góp thêm là 11 triệu. Tuy một số khách hàng không muốn công bố tên mình tại hội nghị, chúng tôi vẫn xin mạn phép công bố tên trong bài viết này để minh bạch về mặt tài chính. Khách hàng Sung Sóc Trăng 1 triệu, khách hàng Quốc Hùng Cà Mau 1 triệu, khách hàng Thanh Xuân Vĩnh Long 1 triệu, khách hàng Thiên Phát Mỹ Tho 5 triệu, khách hàng Hưng Lợi Cà Mau 1 triệu, khách hàng Thanh Màu Sóc Trăng 1 triệu, thành viên Sơn Ca 1 triệu.

Tổng số tiền đấu giá và góp thêm tại Hội nghị Cần Thơ đạt con số kỷ lục: 42,6 triệu.

Ngày hôm sau, ban tổ chức huy động hơn 10 nhân viên để chuyển tặng phẩm đến Cô nhi viện chùa Bửu Trì. Đây là một nhà nuôi trẻ mồ côi nghèo nhất mà chúng tôi đã từng gặp. Bên trên căn gác gỗ xiêu vẹo là nơi ở 19 trẻ mồ côi 1 tuổi, em nhỏ nhất chỉ mới 10 ngày. Ngoài ra còn gần 40 em khác đang đi học từ tiểu học đến trung học. Nhà chùa khá khó khăn về tài chánh và nguồn lực để chăm sóc nên các em sống rất “tự nhiên”, tự chơi đùa với nhau.

Ban tổ chức đã mua 1 tấn gạo (8 triệu), 100 thùng mì tôm (4,8 triệu), 14,7 triệu tiền sữa các loại cho trẻ sơ sinh đến trẻ tiểu học. Theo đề nghị tha thiết của nhà chùa, chúng tôi mua 2 bình inox chứa nước sinh hoạt cho các em (8,74 triệu luôn công lắp đặt). Sau khi trích 124.000 mua bánh kẹo, phần còn lại 6.250.000 để tặng lại nhà chùa sử dụng cho các nhu cầu khác của các em.

Một số hình ảnh từ các hội nghị khách hàng này:

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Hội nghị khách hàng Sơn Ca: công nghệ cao và những tấm lòng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: