Karaoke Full HD 1080P được ưa chuộng tại các phòng hát chuyên nghiệp

Karaoke Full HD 1080P (model SK9xxx) của Acnos – Soncamedia đang được hầu hết khách hàng ưa chuộng và yêu cầu tại các phòng hát karaoke chuyên nghiệp

Sự ưa chuộng này đến từ lý do đầu tiên là sự vượt trội về số lượng bài hát. Với công nghê trộn bài hát MIDI hình theo nhạc và bài hát KTV do người dùng tự đưa vào, sản phẩm tạo nên kho nhạc khổng lồ với hàng chục ngàn bài hát vô cùng phong phú có thể thỏa mãn mọi sở thích của người hát, trong đó riêng số lượng bài MIDI do Soncamedia cung cấp đã vào khoảng 10 ngàn bài hát. Ngoài ra, clip nền minh họa hình theo nhạc với hình ảnh Full HD sắc nét càng làm cho việc hát karaoke mang đến chất lượng giải trí cao nhất cho người dùng.

Với bước đột phá khi đưa vào sử dụng chip tổng hợp âm SAM2634 chạy firmware đặc biệt do Soncamedia phát triển dành riêng cho dòng máy cao cấp phục vụ phòng hát nên chất lượng âm thanh lôi cuốn, sôi động, khác hẳn các sản phẩm cùng loại. Các tính năng điều khiển đặc biệt dành riêng cho phòng hát chỉ có trên app Karaoke Connect của Soncamedia cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự ưa chuộng đặc biệt từ khách hàng phòng hát.

Hiện nay dòng sản phẩm Full HD 1080P đã có mặt tại rất nhiều phòng hát karaoke lớn trên cả nước, tạo nên một trào lưu mới cho phong cách hát karaoke hiện đại và chuyên nghiệp.

Bai PR 4 Tam trang ca khuc Viet - Copy

Số lượng bài hát khổng lồ với clip minh họa hình theo nhạc trên đầu máy Full HD

Bạn đang xem: Karaoke Full HD 1080P được ưa chuộng tại các phòng hát chuyên nghiệp
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: