Kết thúc cuộc thi Hát Karaoke “GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC” trên Báo Tuổi Trẻ online

Nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn 30/4 và 1/5, Báo Tuổi Trẻ online kết hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca đã tổ chức cuộc thi Hát Karaoke nhạc đỏ với chủ đề “Giai điệu tổ quốc”. Sau gần 2 tháng diễn ra sôi nổi, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ dự thi, bầu chọn cũng như tham gia bình luận.

Lễ trao giải đã diễn ra vui vẻ và ấm cúng tại tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, số 60, Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận vào ngày 26/06 vừa qua.

Kết quả cuối cùng, bạn Nguyễn Thị Thu Vân đến từ Đồng Nai với bài hát dự thi “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn” đã dành được giải nhất của cuộc thi.Bạn Lê Trung Trực (Lâm Đồng) với bài hát “Lên Đàng” đã đoạt giải nhì. Giải ba thuộc về 2 bạn Nguyễn Hồng Nhung (Hà Nội) với  ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”  và  Huỳnh Đăng Đức Toàn (Tiền Giang) với ca khúc  “Hát về anh”. Ngoài ra còn có 5 bạn đoạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Tất cả các bạn đoạt giải trong cuộc thi này đã nhận giải thưởng là các sản phẩm DVD Karaoke giá trị từ Soncamedia

Soncamedia hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành trong những cuộc thi phong trào như cuộc thi Hát Karaoke này để cổ vũ niềm đam mê ca hát của tất cả các bạn trẻ.

Vui lòng xem thông tin thêm tại:

http://phienbancu.tuoitre.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=382938&ChannelID=52

 


Bà Phạm Thị Phương Anh – PGĐ Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca trao phần thưởng cho các bạn đoạt giải

 

Bạn đang xem: Kết thúc cuộc thi Hát Karaoke “GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC” trên Báo Tuổi Trẻ online
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: