Khai trương Showroom LED và HD trên đường 3/2

Sản phẩm LED của Soncamedia có thể trình chiếu các kỹ xảo hình ảnh 3D sống động và hấp dẫn, khác biệt hoàn toàn với bảng LED chạy chữ khô khan và nhàm chán tại các ngân hàng, Công ty chứng khoán….Soncamedia cũng giới thiệu giải pháp truyền thông cho bảng LED qua mạng internet với 100 kênh thông tin cập nhật hàng giờ mỗi ngày. Khách tham quan phòng trưng bày còn có thể hát Karaoke … trên bảng LED ngoài trời với màu sắc hấp dẫn, bắt mắt.
 
Riêng dòng sản phẩm HD Karaoke được đưa ra trưng bày trong đợt này đã thu hút hoàn toàn khách hàng mê Tivi LCD và độ phân giải cao. Nếu các DVD Karaoke trên thị trường bị vỡ hình và méo hình bởi tỉ lệ 4:3 trên màn hình LCD 16:9 thì dòng đầu máy HD Karaoke của Soncamedia cung cấp hình ảnh độ nét cao Full HD 1920×1080 tỉ lệ hình 16:9 đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Được biết, Soncamedia là công ty đầu tiên giới thiệu sản phẩm HD Karaoke trên thế giới với cách thức tô màu nở hoa, khác hẳn cách tô màu sơn chữ truyền thống.

Showroom LED và HD là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm của những ngày miệt mài nghiên cứu không ngừng nghĩ của anh em kỹ thuật phòng R&D cũng như toàn thể công ty Sơn Ca. Hy vọng những giải pháp công nghệ của Soncamedia sẽ mang lại cho người tiêu dùng một cách nhìn mới về công nghệ, đặc biệt là công nghệ LED và HD mang thương hiệu Việt Nam.

Hình ảnh Showrrom trong ngày khai trương:

Bạn đang xem: Khai trương Showroom LED và HD trên đường 3/2
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: