Soncamedia công bố giải pháp truyền thông LED

Từ trước đến nay, người ta chỉ biết đến bảng LED như là sản phẩm quang báo để chạy chữ hoặc sau này là Video LED để làm phông sân khấu.

 

Ngày 23/3 vừa qua, Công ty CP Truyền thông Soncamedia đã công bố giải pháp truyền thông tổng thể với loạt sản phẩm LED nối mạng.

Bảng LED giờ đây trở thành một thiết bị đầu cuối của hệ thống mạng thông tin do Soncamedia phát  triển. Một quán ăn, một quán cà phê có thể đầu tư chỉ 1 triệu đồng để lắp đặt bảng LED 20 ký tự hiển thị số liệu chứng khoán cập nhật liên tục hàng ngày. Hơn thế nữa, không chỉ các thông tin khô khan như chứng khoán, tỉ giá, bảng LED nối mạng Soncamedia còn cập nhật hàng chục thể loại thông tin nóng khác nhau nhiều giờ trong ngày như: tin ngắn trong nước, tin ngắn thế giới, truyện cười, châm ngôn, thơ vui v.v… Các văn phòng, công sở, nhà hàng, chi nhánh các công ty lớn có thể khai thác hệ thống thông tin nối mạng LED này để giải quyết bài toán truyền thông nội bộ. Xe ô tô du lịch vẫn có thể gắn bảng LED nối mạng phía sau thay cho đèn báo stop thể hiện tính cách chủ nhân v.v…Dịp này Soncamedia đã giới thiệu trên 20 loại bảng LED nhiều kích cỡ, số lượng ký tự, độ sáng trong nhà hay siêu sáng ngoài trời v.v…Khách hàng có thể cập nhật tự động hoặc bán tự động.

Xem mô phỏng hệ thống thông tin
 

Bạn đang xem: Soncamedia công bố giải pháp truyền thông LED
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: