Soncamedia cung cấp hàng loạt thiết bị và giải pháp công nghệ trên xe Bus

Từ năm 2016 đến nay, Soncamedia liên tục cung cấp thiết bị và các giải pháp công nghệ qua mạng internet trên xe Bus cho Công ty Sài Gòn Bus như hệ thống máy in nhiệt truyền dữ liệu về trung tâm, dự án truyền hình xe Bus, hệ thống rao trạm và quảng cáo.

Khoảng 500 xe Bus thuộc hệ thống Sài Gòn Bus tại TP.HCM đã được trang bị Hệ thống giám sát và quản trị máy in nhiệt. Hệ thống bao gồm phần mềm và hộp điều khiển (Hộp chính và hộp phụ) cho phép giám sát, quản trị máy in nhiệt trên xe Bus từ xa với các tính năng nâng cao như Thiết lập hệ thống ký hiệu, số series, bảng giá vé…, Lưu trữ thông tin vé. Xem báo cáo sản lượng vé theo ngày, tháng, quý. Giám sát tình trạng các thiết bị (máy in, giấy in, GPS…). Thống kê hành khách chi tiết từng trạm. Với hệ thống này, bộ phận quản lý sẽ không cần nhân sự đi kiểm tra trực tiếp vẫn có thể ghi nhận mọi thông tin chính xác về hành khách và sản lượng khai thác trên mỗi xe hoặc điều chỉnh vị trí các trạm cho hợp lý.

Dự án truyền hình trên xe Bus cũng được Soncamedia cung cấp trên khoảng 300 xe Bus đang hoạt động gồm thiết bị là hộp Android box và hệ thống phần mềm. Hệ thống này cho phép quản lý hiển thị trạng thái từng camera, danh sách camera theo tuyến đường, theo xe.  Người dùng có thể tuỳ chọn xem camera trực tiếp hoặc xem lại tại 1 thời điểm nào đó, chụp màn hình và tải video tại khoảng thời gian bất kỳ, tự động sao chép về bến và/hoặc lưu trữ trung tâm, điều chỉnh tần số sao chép và thời gian lưu dữ liệu. Danh sách xe, tuyến đường, trạm đồng bộ hàng ngày từ hệ thống có sẵn qua API. Hệ thống rao trạm trên xe Bus cũng là dự án do Soncamedia nghiên cứu phát triển thành công, hệ thống có thể quản lý (thêm, xóa, cập nhật) nội dung rao trạm: chào mừng khi khách lên xe, audio và hình ảnh (video hoặc file hình) tại mỗi trạm. Đồng bộ nội dung rao trạm hàng ngày cho tất cả các xe khi ở bến, có thể rao trạm online và offline.

Hiện chúng tôi đang tiếp tục triển khai dự án quảng cáo trên xe Bus thông qua thiết bị Android Box có sẵn trên xe. Các đơn vị quan tâm có thể liên hệ Soncamedia để được tư vấn và báo giá.

Mô tả hoạt động của hệ thống quản trị máy in nhiệt

 

Mô tả Mô tả hoạt động của hệ thống truyền hình camera, rao trạm và quảng cáo

 

Hình ảnh Camera trên 1 xe buýt đang hoạt động

 

Bạn đang xem: Soncamedia cung cấp hàng loạt thiết bị và giải pháp công nghệ trên xe Bus
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: