Soncamedia giới thiệu mẫu điều khiển từ xa mới với các nút chức năng độc đáo, riêng biệt

Dàn Âm Thanh Di Động Smart Karaoke 4K điều khiển bằng giọng nói của Soncamedia có quá nhiều tính năng mới đòi hỏi một điều khiển từ xa đặc dụng. Tháng 2/2021 Sơn Ca bắt đầu tung ra thị trường loại Điều khiển từ xa tối giản các phím bấm nhưng có những nút chức năng rất thích hợp cho việc điều khiển karaoke giọng nói và chuyển đổi qua lại giữa CloudKaraoke từ nguồn nhạc truyền thống có chọn lọc của Sơn Ca và mạng xã hội YouTube.

Nút tắt mở tiếng ca sĩ là một chức năng mới đặc biệt chỉ có trên Remote Karaoke Android do Soncamedia thiết kế. Tính năng tắt mở tiếng ca sỹ không có trên Mạng Xã Hội YouTube cho thấy các mạng xã hội không thể cạnh tranh nổi với Soncamedia  – nhà cung cấp thiết bị điện tử hàng đầu tại Việt Nam, luôn dẫn đầu xu hướng và sự tiện dụng cho nhu cầu hát karaoke.

Bên cạnh đó việc chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ Mạng Xã Hội YouTube hoặc CloudKaraoke không quảng cáo bằng cách nhấn và giữ 3 giây (press and hold 3 sec) là một tính năng mà các đầu Android ngoài thị trường chưa hề có.

Remote mới sẽ đi kèm các model karaoke KSNET445KSNET450KSNET550 chọn bài giọng nói xuất xưởng từ tháng 2/2021

Bạn đang xem: Soncamedia giới thiệu mẫu điều khiển từ xa mới với các nút chức năng độc đáo, riêng biệt
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: