SONCAMEDIA ra mắt công nghệ Star MIDI “Âm thanh vượt trội – Hát cùng ngôi sao”

Công nghệ StarMIDI với nhiều tính năng mới, đặc biệt nổi bật là “Âm thanh vượt trội” và “Hát cùng ngôi sao”.Từng được người tiêu dùng cả nước biết đến như nhà sản xuất đầu DVD Karaoke vi tính tiên phong về chuẩn chất lượng âm thanh SuperMIDI “Nghe hay hơn hẳn”, nay với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ cùng với những tích lũy quý báu từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Soncamedia quyết định giới thiệu công nghệ mới Star MIDI như lời khẳng định về đẳng cấp đột phá thay đổi lịch sử của lĩnh vực này.

 

Những tính năng ưu việt mà Star MIDI mang đến cho các sản phẩm DVD Karaoke là:

– Chất lượng âm thanh tuyệt hảo với công nghệ tái tạo tổng hợp âm Star MIDI.
– Sử dụng bộ tổng hợp âm của hãng Atmel (Pháp) bên ngoài, với bộ nhớ RAM đến 64M, có thể tái tạo âm thanh lừng lẫy của các dòng máy CAVS CDO-99, Dae Hung DH3600, Acnos SK800, …
– Chức năng “Hát Với Ngôi Sao” nghe được bài hát gốc của các ca sĩ ngôi sao hàng đầu.
– Với chức năng này, người dùng có thể nghe ca sĩ hát với chất lượng âm thanh CD hoặc ngắt tiếng ca sĩ để hát với dàn nhạc Star MIDI.
– Hệ thống chấm điểm chuyên nghiệp.
– Ngõ vào Mic-in phân tích giọng hát để chấm điểm thật.
DVD Karaoke vi tính 5 số và 6 chỉ duy nhất có ở đầu DVD Karaoke Soncamedia.
– Phát đĩa DVD, SVCD, VCD, Audio CD, MPEG4, MP3…
– Tìm kiếm bài hát dễ dàng, nhanh chóng qua Menu Search.
– Công nghệ mắt đọc không kén đĩa.
– Phần mềm đọc đĩa mới nhất cho phép đọc các loại đĩa trầy sướt.
– Nghe nhạc, xem phim từ ngõ USB.
– Cập nhật nhạc nhanh.
– Gần 4000 bài hát tiếng Việt trong đĩa DVD Karaoke mới nhất ra đời trong tháng 7/2009. Sau đó cứ mỗi 3 tháng lại phát hành thêm bài hát mới và bài hát có giọng ca sĩ được yêu thích.
– Remote Control cao cấp.
– Bộ điều khiển từ xa cao cấp với kiểu dáng sang trọng, hoạt động ổn định, dùng pin lớn AA.

Tất cả những tính năng ưu việt trên đều đã được tích hợp và hoàn thiện trong các model DVD Karaoke Star MIDI mới mà Soncamedia đồng thời ra mắt trong dịp này: SK219, SK218, SK216 và SK212. Cùng với những thiết kế mới rất tiện dụng, hiện đại nhưng không kém phần trang nhã, các model DVD Karaoke Star MIDI mới chắc chắn sẽ làm sống dậy niềm đam mê ca hát của bạn và gia đình. Những giờ phút sum họp giải trí giữa những người thân, bạn bè tại gia đình bạn sẽ thật ấn tượng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo cùng thiết kế bắt mắt, hài hòa với không gian xung quanh.

Nếu bạn là nhà kinh doanh dịch vụ karaoke chuyên nghiệp thì DVD Karaoke Star MIDI chính là trợ thủ đắc lực cho sự thành công của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng Đột Phá Công Nghệ Thay Đổi Lịch Sử Karaoke Vi Tính từ tháng 7/2009.

 

Bạn đang xem: SONCAMEDIA ra mắt công nghệ Star MIDI “Âm thanh vượt trội – Hát cùng ngôi sao”
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: