Soncamedia ra mắt HDM2

Ngày 15/01/2009, Công ty Cổ phần Truyền thông Sơn Ca chính thức ra mắt sản phẩm HDM2, sản phẩm tiếp theo của dòng HD Media Player của Soncamedia.

 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thiết bị HD Media Player ngày càng tăng cao của người tiêu dùng cũng như những phản hồi của thị trường sau khi Soncamedia tung ra HDM1, Sơn Ca đã cho ra đời HDM2 với giá bán chỉ 199USD.
HDM2 có giá bán giảm xuống đáng kể vì đã giảm bớt tính năng mạng (network), tuy nhiên vẫn giữ nguyên các tính năng còn lại của HDM1 và sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Các tính năng tóm tắt của HDM2 như sau:
– Chức năng chính của HDM2 là dùng để trình chiếu nội dung multi-media số HD (độ nét cao), gồm: phim, nhạc và hình từ nhiều nguồn lưu trữ khác nhau lên dàn HDTV/Home Theater (Ti-vi HD/dàn giải trí tại gia). Tiếp nối HDM1, HDM2 cũng hỗ trợ phụ đề tiếng Việt định dạng SRT và giao diện đã được Việt hoá 100% rất dễ sử dụng. HDM2 sử dụng chipset Sigma Designs SMP8635.– HDM2 có thể kết nối và phát nội dung lưu trên nhiều loại thiết bị: máy ảnh số, thiết bị lưu trữ USB (ổ đĩa Flash, ổ cứng HDD, đầu đọc DVD), ổ cứng SATA gắn trong, …

 

– HDM2 hỗ trợ giải mã nhiều định dạng phim nén chất lượng cao mới nhất (MPEG2 MP@HL, H.264 HP@L4.1, VC-1 AP@L3 dạng TS trên 40Mbps), cho phép trình chiếu hoàn hảo hầu hết các phim với chất lượng full-HD 1080p cao nhất.

 

 Sáng thứ năm, 15/01/09, showroom Sơn Ca tại số 15 Mai Thị Lựu, Q1 náo nhiệt hơn hẳn với rất đông khách hàng đến tham quan và tìm hiểu HDM2. Sau khi “tận mục sở thị” chất lượng hình ảnh và âm thanh Full HD y như người anh em HDM1, nhiều khách hàng đã mua ngay những hộp HDM2 đầu tiên vì giá bán rất phù hợp. Sau buổi sáng, lượng hàng trưng bày tại showroom đã hết sạch, một vị khách đến muộn đã nhất quyết đặt cọc tiền để sở hữu hộp HDM2 ngay khi có hàng vào đầu giờ chiều.Việc ra đời dòng sản phẩm không kết nối mạng để giảm giá thành là một bước đi chứng tỏ sự nhạy bén trong kinh doanh của Soncamedia. Do hạ tầng mạng Việt Nam chưa tốt, truy cập internet chưa nhanh, số người sử dụng internet chưa nhiều nên những chức năng mạng như IPTV, BitTorrent làm tăng giá thành sản phẩm nhưng không phải ai cũng biết sử dụng. Các sản phẩm ngoại nhập không thể nào có những quyết sách nhanh nhạy và thích nghi nhanh với thị trường nội địa như Soncamedia.

Bạn đang xem: Soncamedia ra mắt HDM2
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: