Soncamedia tổ chức họp mặt khách hàng cho các nhà phân phối tại miền Trung

Ngày 18/10/2013, Soncamedia kết hợp cùng nhà phân phối Phùng Lan tổ chức thành công buổi họp mặt khách hàng tại khách sạn Kaya, TP.Tuy Hòa, Phú Yên. Khách mời là các đại lý Acnos – Soncamedia tại khu vực Phú Yên và các tỉnh lân cận. Tiếp theo đó, ngày 8/11/2013, một buổi họp mặt thân tình giữa Soncamedia, nhà phân phối Duy Truyền và các đại lý cũng đã được tổ chức tại khách sạn Mỹ Trà, TP. Quảng Ngãi với khách tham dự là đại lý khu vực Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận.

Mặc dù miền Trung thời gian qua đã phải chịu ảnh hưởng của các cơn bão liên tiếp nhưng khách hàng vẫn tham dự khá đông đủ. Ban giám đốc Soncamedia đã có mặt tại các buổi họp mặt khách hàng miền Trung để gặp gỡ các đại lý, chia sẻ về kế hoạch phát triển công nghệ mới của Soncamedia và thông báo chương trình khuyến mãi bán hàng hấp dẫn mùa Tết 2014 mà Công ty dành cho khách hàng thân thiết. Theo đó, các khách hàng xuất sắc trong mùa bán hàng Tết 2014 sẽ được Soncamedia đài thọ các tour tham quan khám phá Châu Âu, Nhật Bản và nhiều thành phố du lịch khác.

Chúc các nhà phân phối Phùng Lan, Duy Truyền cùng các đại lý Acnos – Soncamedia tại miền Trung sẽ có một mùa bán hàng Tết 2014 nhiều thuận lợi và thành công.

Nhà phân phối Phùng Lan cùng một số đại lý tại buổi họp mặt khách hàng Phú Yên

Anh Nguyễn Dương Thanh Hoàng – Giám đốc Soncamedia phát biểu tại họp mặt khách hàng Phú Yên

 
Họp mặt khách hàng khu vực Quảng Ngãi tại Khách sạn Mỹ Trà

Bạn đang xem: Soncamedia tổ chức họp mặt khách hàng cho các nhà phân phối tại miền Trung
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: