Soncamedia tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty

Tràn ngập trong sự xúc động, gắn kết và hy vọng vào một ngày mai tươi sáng của công nghệ điện tử Việt Nam là cảm xúc mà những người được tham dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Soncamedia đã cùng nhau trải qua vào ngày 1/11/2010 vừa qua.

Hơn 100 thành viên từ Văn phòng công ty và các Chi nhánh cùng khách mời đã tụ họp đông đủ tại Khu du lịch Bình Quới vào tối ngày 1/11 vừa qua để cùng chúc mừng cột mốc 5 năm hình thành và phát triển của Soncamedia. Tại Lễ kỷ niệm này, toàn thể nhân viên Công ty và các khách mời đã cùng xem bộ phim ngắn “Sơn Ca  – 5 năm thành tựu” để ôn lại truyền thống Công ty, những trăn trở của các thành viên sáng lập và điểm qua những cột mốc phát triển công nghệ quan trọng trong 5 năm qua.

Thành lập vào tháng 11/2005, ngoài việc nghiên cứu sản xuất những sản phẩm điện tử chất lượng mang hàm lượng chất xám của người Việt, Soncamedia còn đặc biệt mong muốn xây dựng một Công ty hạnh phúc cùng các quy chuẩn ứng xử được ban hành cho toàn thể nhân viên, được xã hội ghi nhận như một tập thể vì cộng đồng với việc ra đời Tủ sách Sơn Ca và sáng lập Quỹ từ thiện “Mẹ Ơi”.

Năm năm qua như một nền móng đã vững chắc để Soncamedia tiếp tục nỗ lực dẫn đầu trong đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ điện tử tại Việt Nam, đóng góp cho xã hội không chỉ dừng lại ở những giá trị vật chất mà còn ở các giá trị tinh thần.

Công chiếu bộ phim “Sơn Ca – 5 năm thành tựu”:

Bạn đang xem: Soncamedia tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: