Soncamedia tổ chức loạt hội nghị khách hàng 2012 tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc

Từ ngày 8 – 15/10 vừa qua, Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca đã tổ chức chương trình hội nghị khách hàng 2012 tại 3 thành phố lớn trên cả nước, đánh dấu chặng đường 7 năm hợp tác thành công giữa Soncamedia và các đại lý thân thiết trên toàn quốc.

Hơn 500 cửa hàng đại lý là các khách hàng thân thiết nhất từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đã tụ họp về 3 thành phố lớn: TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội để tham dự loạt hội nghị khách hàng năm 2012 của Soncamedia. Đây là cơ hội để Ban giám đốc Công ty gặp gỡ các đại lý thân thiết, cùng nhau chia sẻ từ Soncamedia các công nghệ mới nhất cũng như các chương trình khuyến mãi bán hàng hấp dẫn nhất trong mùa bán hàng Tết 2013 với các tour du lịch đi Australia, Ấn Độ, Hongkong – Macao…

Năm 2012, với việc trình làng ứng dụng Cloud Karaoke, Soncamedia không chỉ đi trước một bước về nghiên cứu thiết kế công nghệ karaoke tại Việt Nam mà còn được các Công ty Karaoke hàng đầu thế giới tìm đến, bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú với ứng dụng karaoke đặc biệt tiện ích này. Cloud Karaoke là ứng dụng trên loạt các thiết bị nối mạng internet “thông minh” như Smart TV, Mobile, Taplet, ipbox…, cho phép kết nối đến kho nhạc karaoke khổng lồ của Soncamedia để chọn hát ngay hàng ngàn bài hát karaoke yêu thích. Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây, khả năng nâng cấp thêm các tính năng mới và kho nhạc cập nhập mỗi ngày, Cloud Karaoke sẵn sàng thay thế dàn máy karaoke truyền thống mang lại trải nghiệm ca hát mới lạ, mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài Cloud Karaoke, Soncamedia tiếp tục mang đến mùa bán hàng Tết 2013 các dòng sản phẩm DVD Karaoke mới nhất: dòng sản phẩm cao cấp Full HD – thiết bị giải trí đa năng sử dụng đĩa DVD để hát Karaoke với file MIDI và bộ tổng hợp âm SAM2533 trên nền hình ảnh minh hoạ Full HD sắc sảo, xem phim HD qua đĩa cứng hoặc qua đĩa DVD-ISO, các dòng karaoke bình dân được nâng cấp hỗ trợ sử dụng đĩa có số lượng bài hát như dòng cao cấp…Ngoài ra, tất cả các dòng máy của Soncamedia đều được bổ sung Remote đa năng, đầy đủ ký tự A-Z tiện dụng, kết hợp hoàn hảo với chức năng tìm theo tên viết tắt cho phép chọn nhanh bài hát yêu thích.

Sau các buổi gặp mặt thân tình này, Soncamedia cùng tất cả các đại lý thân thiết đã sẵn sàng cho một mùa bán hàng mới hiệu quả và thành

 

Khán phòng hội nghị khách hàng tại TP.HCM

 

Khán phòng hội nghị khách hàng tại Đà Nẵng
Khán phòng hội nghị khách hàng tại Hà Nội

 


Kỹ sư Soncamedia hướng dẫn khách hàng sử dụng Cloud karaoke trên các thiết bị


Khách hàng may mắn trúng thưởng trong phần giải trí tại Hội nghị

Bạn đang xem: Soncamedia tổ chức loạt hội nghị khách hàng 2012 tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: