Soncamedia triển khai tuyển dụng bổ sung đội ngũ kỹ sư thiết kế

NCAMEDIA THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN TỬ VÀ CNTT 
 
Không nên dự tuyển vào Soncamedia nếu bạn không có tình yêu cuộc sống! Đừng ngại, bởi như thế bạn vẫn là một công dân tốt cho xã hội. Bạn đi làm, nhận nhiệm vụ của sếp, lãnh lương, trang trải chi phí…Ngày qua ngày, không vui không buồn, không thử thách, không nỗ lực, không tận tụy, không vỡ oà niềm vui. Không sao cả, bạn vẫn có thể trở thành một công dân tốt cho xã hội. Nhưng nếu bạn chọn lối sống này, phòng nhân sự Soncamedia khuyên bạn không nên nộp đơn dự tuyển vào công ty chúng tôi. 
 
Không nên dự tuyển vào vị trí kỹ sư phòng RD của Soncamedia nếu bạn không yêu thích nghề thiết kế sản phẩm điện tử, cả hardware lẫn firmware, software. Nếu bạn không muốn dính tới rối rắm nhức đầu của công việc lập trình firmware cho vi mạch, nếu bạn chán ghét ngành tư duy logic của công nghệ thông tin, nếu bạn đã được gởi gắm vào chỗ quen biết để có một công việc văn phòng nhàn nhã mà không cần đam mê và sáng tạo, chúng tôi thành thực khuyên bạn đừng nộp đơn dự tuyển để trở thành kỹ sư thiết kế Soncamedia.
 
Không nên dự tuyển vào vị trí kỹ sư thiết kế Soncamedia nếu bạn nhìn nhận bản đồ công nghệ thế giới đã an bài. Nếu bạn mãi mãi tôn thờ Sony, Samsung, Intel và các đại gia điện tử toàn cầu, nếu bạn tin chắc rằng không còn cơ hội nào cho một thương hiệu điện tử Việt Nam tìm kiếm chỗ đứng trên trường quốc tế, và những người nông dân, những bà mẹ quê hãy tiếp tục dãi nắng dầm mưa trên nhưng cánh đồng quê cằn cỗi,…nếu niềm tin đã cạn kiệt, khát vọng đã không còn,…Đừng buồn! không sao cả, chúng tôi tôn trọng bạn nhưng thực lòng khuyên bạn đừng nên nộp đơn dự tuyển để trở thành kỹ sư thiết kế Soncamedia.
 
Và những lời khuyên không nên khác: nếu như bạn cho rằng trường đại học đã đào tạo đầy đủ kiến thức cho bạn mà không tin rằng Soncamedia phải đào tạo bổ sung rất nhiều, kể cả phải gởi đi nước ngoài, hoặc bạn không tin vào chính sách hứa phiếu (stock option) dành cho kỹ sư để bạn có thể chủ sở hữu một phần của Soncamedia sau này…
 
Tìm hiểu thêm thông tin: Soncamedia, 15 Mai Thị Lựu, Q1, TP HCM, điện thoại 3910.7612. Trao đổi chi tiết công việc với chị Bích Nga (091.911.8836) hoặc anh Đức Thịnh (090.361.4313). Gởi bản tóm tắt bản thân qua email:  sonca@sonca.com.vn

Bạn đang xem: Soncamedia triển khai tuyển dụng bổ sung đội ngũ kỹ sư thiết kế
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: