Tính năng phát Wifi Video đa màn hình độc đáo trên đầu karaoke ACNOS – Soncamedia

Được biết đến là trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ karaoke nổi bật tại Việt Nam, Soncamedia tiếp tục tung ra tính năng độc đáo phát Wifi Video ra thiết bị di động cùng lúc trên nhiều màn hình. Tính năng có trên tất cả các dòng máy Karaoke Wifi thương hiệu ACNOS.

Trong khi các hãng sản xuất karaoke trên thị trường vẫn sử dụng hình thức kết nối dây mới xem được video karaoke trên màn cảm ứng thì Soncamedia đã tung ra tính năng Wifi Video độc đáo, cho phép đầu máy phát Video Karaoke ra thiết bị di động qua Wifi. Người dùng có thể xem video karaoke ngay trên màn cảm ứng, máy tính bảng, điện thoại, hỗ trợ phát video cùng lúc ra nhiều màn hình khác nhau trên tất cả các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Giờ đây, hát karaoke trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết, tính năng Wifi Video đặc biệt hữu ích với nhu cầu ca hát ngoài trời, du lịch dã ngoại, có thể ca hát mọi nơi không cần màn hình Tivi. Các Smart Phone, Tablet đều trở thành màn hình karaoke sinh động. Máy còn có thể kết nối không dây với tivi qua Android Dongle (chức năng phát video không kích hoạt với bài hát KTV Video Clip)

Các dòng máy hỗ trợ chức năng Wifi Video gồm Karaoke Full HD 1080P, KTV Karaoke Wifi và dòng Mini Karaoke Wifi. Khách hàng cần nâng cấp Firmware cho đầu máy và cập nhật version mới nhất cho app Karaoke Connect để sử dụng tương thích tính năng Wifi Video.

Bạn đang xem: Tính năng phát Wifi Video đa màn hình độc đáo trên đầu karaoke ACNOS – Soncamedia
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: