Triển khai chương trình bán hàng Tết 2016 – thưởng tour du lịch cho nhà phân phối Soncamedia

Từ tháng 11/2015, Acnos – Soncamedia triển khai các chương trình mua hàng tích lũy điểm – thưởng tour du lịch cho khách hàng thân thiết trong mùa bán hàng Tết 2016. Chương trình kéo dài đến tháng 4/2016.

Theo đó, tham gia chương trình bán hàng mùa Tết 2016 năm nay, các đại lý sẽ có cơ hội tham quan các điểm đến mới lạ trong và ngoài nước. Tùy theo số điểm thưởng tích lũy được, khách hàng sẽ được thưởng các tour du lịch tham quan Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan hoặc các điểm đến trong nước gồm Nha Trang – Đà Lạt (dành cho khách hàng phía Bắc) và tour Hà Nội – Lai Châu – Điện Biên – Sơn La – Sa Pa (dành cho khách hàng phía Nam).

Trong những năm qua, các đại lý là khách hàng thân thiết của Soncamedia sau mỗi mùa bán hàng đã tham quan rất nhiều đất nước khác nhau trên thế giới như Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Macau…Toàn bộ kinh phí các chuyến đi do Acnos – Soncamedia đài thọ.

Chúc các nhà phân phối sẽ bước vào một mùa bán hàng thành công và tích lũy được số điểm thưởng cao nhất để có cơ hội quan quan nhiều điểm đến mới lạ trong và ngoài nước.

Các điểm du lịch mới lạ cho mùa bán hàng Tết 2016: Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Nha Trang – Đà Lạt, Hà Nội – Sa Pa


Các đại lý chụp hình lưu niệm trong các chuyến du lịch do Soncamedia tổ chức

Bạn đang xem: Triển khai chương trình bán hàng Tết 2016 – thưởng tour du lịch cho nhà phân phối Soncamedia
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: