Trên tay ACNOS KSNET445, hệ thống âm thanh di động, nhỏ gọn, đa dạng kết nối, âm thanh hay

Acnos KSNET445 là loa kiêm đầu phát karaoke di động của SONCAMEDIA, công suất 100W, loa có giá là 6.830.000 VNĐ, có 2 microphone UHF đi kèm, các ngõ kết nối bao gồm 2 Microphone input, 1 Guitar input, Bluetooth 5.0, USB, LAN, 3.5mm, và Wifi. Bên trong loa được tích hợp đầu phát Karaoke 4K để phát lên màn hình TV cũng như màn hình monitor dùng cổng HDMI.

 

 

Năm trước Audio Tinhte đã có một trải nghiệm rất tốt với KSNET450 vì có chất âm tốt cho cả nghe nhạc lẫn nhu cầu karaoke giải trí. Tuy nhiên cái giá 9.700.000 VNĐ không phải là dễ tiếp cận nên dịp cuối năm 2020 này, KSNET445 sẽ giúp các bạn yêu ca hát có thêm một lựa chọn hợp lý hơn.

Thiết kế, kết nối, phụ kiện

DSC02089.JPG

KSNET445 phủ lên mình lớp da nhân tạo màu xanh lá cây trẻ trung. Ngay từ lần mở hộp đầu tiên, mình và mọi người đã thấy thích màu này hơn, màu này vừa tươi, vừa phù hợp với các bạn trẻ. KSNET450 chỉ đơn thuần là màu đen.

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (7).JPG

Loa có thùng rất chắc chắn làm bằng gỗ, cân nặng đến 14kg. Cấu hình gồm 2 loa toàn dải và 2 loa tweeter cho dải trung, cao, được đánh bằng amplifier có công suất 100W.

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (1).JPG

Hàng nút điều khiển âm lượng và âm sắc cho giọng hát, cho nhạc được mạ vàng. Bạn chỉnh microphone bass lên để làm cho giọng dày hơn, nghe sẽ truyền cảm hơn khi hát nhạc vàng. Nếu giọng bạn hơi ko đủ độ sáng thì chỉnh mic treble lên để hát tươi, trong hơn. Echo thì dùng để chỉnh độ vang để làm mấy bạn hát ko đủ hơi “tự tin” hơn, bớt bị run giọng.

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (10).JPG

Tổng quan các cổng kết nối của KSNET445, rất đầy đủ và thuận tiện. Loa có pin tích hợp bên trong. Dung lượng đủ cho thời gian nghe nhạc từ 5h trở lên. Nếu hát karaoke, thời lượng sử dụng pin sẽ vào khoảng 2-3 tiếng, từng này thời gian mình nghĩ cũng đủ để anh em hát hết hơi. Nếu chưa hết thì không sao vì anh em có thể cắm nguồn để hát tiếp. Pin sạc Li-Ion 12V-7Ah (84Wh) tương thích hầu hết quy định ký gửi hành lý của các hãng hàng không.

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (2).JPG

2 microphone không dây UHF đi kèm rất dễ hát, hơi nhẹ, rõ ràng, tiếng ấm, tầm bắt sóng khá xa. Phần microphone input được điều khiển bởi chip DSP nên cho giọng trong, mạch lạc.

Các tiện tích: Kết nối và hát Karaoke bằng Wifi, Bluetooth trên TV, điện thoại; Wifi Hotspot để hát không cần kết nối internet

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (6).JPG

Trong quá trình sử dụng KSNET445 thì điểm lý thú nhất là các tiện ích karaoke. KSNET445 cho phép bạn kết nối em nó vào mạng wifi và dùng điện thoại hoặc remote để hát karaoke trên điện thoại hoặc TV. Acnos KSNET445 cho phép anh em truy cập vào 2 kho nhạc, 1 là kho nhạc của Youtube và 2 là kho nhạc mà Sonca Media đã chọn lọc. Cá nhân mình thấy phần nhạc chọn lọc thì nhạc hay, rõ ràng và tiếng nhạc cụ nghe thật hơn. Còn nếu không có internet, cũng ko sao vì trong đầu phát của KSNET445 đã có sẵn 10.000 bài hát rồi.

DSC02105.JPG

Loa còn có chức năng phát Wifi Hotspot để khi vác em này bỏ sau xe đi chơi, du sơn ngoạn thủy chốn thâm sơn cùng cốc, không có internet, chúng ta có thể kết nối cùng 1 lúc 8 điện thoại vào mạng wifi của chính nó và truy cập vào kho nhạc offline để hát.

Bạn kích hoạt tính năng Wifi Hotspot này lên bằng cách bấm 2 lần vào nút back trên remote, vào mục cài đặt có ghi là “USB Wifi và Điểm Truy Cập Di Động” và bật cái nút trong hình qua màu xanh là xong.

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (4).JPG

Loa còn có một chức năng hấp dẫn khác là thu hình selfie khi hát trên điện thoại di động 😆

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (1).JPG

Ngoài việc dùng remote để gõ tìm tên bài thì anh em còn có thể ra lệnh bằng giọng nói để tìm tên bài hát.

Âm Thanh

Về âm thanh, KSNET445 có công suất là 100W nên khi so sánh với KSNET450 thì KSNET445 không lớn tiếng bằng, nhưng dùng trong phòng khoảng 50m2 cũng vẫn rất dư thừa và hát một cách sảng khoái.

Bass (dải trầm) của KSNET445 nhanh và mạnh, nếu dùng để nghe nhạc thì mình sẽ tăng bass lên cỡ 2h và để treble ở mức cân bằng. Dải trầm này, không lực bằng KSNET450 nhưng về độ trong rõ và chi tiết, ấm áp thì cũng kẻ 8 lạng người ½ cân. KSNET445 vẫn có âm trung và âm cao tươi sáng, rõ ràng, hơi khô và trực diện, nếu dùng nghe vocal hay nhạc vàng, nhạc pop thì ta nên giảm treble xuống tầm 10h thì nghe sẽ ngọt ngào và êm dịu hơn.

Để hát hay, anh em cũng phải chịu khó chỉnh các nút như Mic Treble và Mic Bass cũng như Echo, chỉnh âm lượng của Mic và âm lượng của nhạc sao cho giọng ca của chúng ta không bị nhạc nền lấn át thì hát mới lâu và hát tốt được. Quá trình này mang tính trải nghiệm cá nhân cao nên anh em phải tự trải nghiệm rồi 😁

Kết luận

Nói chung Acnos KSNET445 có giá rất hợp lý và dễ tiếp cận, giữ được các phẩm chất tốt của sản phẩm đã thành công trước đó. Đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy để ta có thể mua làm quà tặng anh chị em, bạn bè, người thân ở quê nhà trong dịp năm mới sắp tới, hoặc là mua về để hát hò trong dịp Noel hay tết Dương lịch cũng là một ý hay.

Một vài hình ảnh thêm cho anh em tham khảo:

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (9).JPG tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (28).JPG tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (23).JPG tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (18).JPG

tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (3).JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (31).JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media (34).JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (7).JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (10).JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (11).JPG
DSC02093.JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (3).JPG
tinhte_acnos_ksnet_445_sonca_media.JPG (5).JPG

Share and Enjoy !

0Shares
0 0