Dàn karaoke di động đa năng Beatbox

Nguồn: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/san-pham/dan-karaoke-di-dong-da-nang-beatbox-3515802.html

Khác với loa kéo thông thường, Beatbox là dàn karaoke di động không cần Internet, tự phát tín hiệu video qua ngõ Wi-Fi ra ngoài, có sẵn đầu karaoke Wi-Fi bên trong.

Dòng sản phẩm Beatbox của Soncamedia được thiết kế khép kín gồm đầu máy karaoke tự phát Wi-Fi dùng chip MIDI SAM2634, tích hợp nguồn nhạc KTV có tiếng ca sĩ với chất lượng cao. Máy hỗ trợ nhiều cổng kết nối từ HDMI, USB đến Bluetooth, trang bị bình ắc quy hoạt động độc lập từ 6-8 tiếng (model KB39U, KB39D)

Cặp micro không dây của Beatbox dùng dải tần UHF (model KB39U) cho phép hoạt động với khoảng cách 40m. Loa bass 4 tấc hiệu ứng đẩy có chất âm mạnh mẽ, trung thực, thích hợp nhạc remix sôi động.

pic 3

Beatbox có chức năng tự phát Wi-Fi để người dùng không tốn tiền Internet khi khai thác các bài hát yêu thích. Đi kèm với máy là thẻ nhớ USB tích hợp sẵn hàng chục nghìn bài hát, người dùng dễ dàng cập nhật mà không cần mua đĩa mới. Nhờ đó, sản phẩm có thể kết nối ổ cứng di động để mở rộng thêm vài chục nghìn bài hát KTV.

Dàn karaoke này dễ sử dụng vì các chế độ cân chỉnh âm thanh đã được lập trình sẵn. Beatbox hiển thị tối giản trên thùng loa những nút điều chỉnh quan trọng nhất để người dùng không chuyên vẫn có thể chỉnh thiết bị để lựa chọn chất lượng âm thanh tốt nhất. Không cần lắp đặt dây loa, dây micro vì Beatbox tích hợp tất cả vào một khối.

Khi đặt Beatbox trong nhà có thể cắm điện 220v, dùng ngõ HDMI để cắm vào TV để mọi thành viên trong gia đình cùng ca hát. Nếu mang ra sân vườn, Beatbox sẽ phát tín hiệu video bằng công nghệ Wi-Fi. Lúc này máy phát tín hiệu video cho 8 thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng) để làm màn hình karaoke như trên TV và sử dụng nguồn ắc quy có thời gian từ 6-8 tiếng.

pic 2

Ngoài chiếc điều khiển từ xa truyền thống kèm theo, người dùng có thể tìm kiếm bài hát nhanh bằng smartphone, tablet. Ứng dụng Kar Connect (chạy trên các nền tảng iOS, Android, Windows Phone) hỗ trợ tìm bài hát theo chữ cái, tên ca sĩ, tác giả và chủ đề. Beatbox cho phép các thiết bị di động tăng giảm tông cao thấp, tắt tiếng ca sĩ, qua bài mới…

Beatbox còn giúp nghe nhạc trực tuyến từ các thiết bị di động bằng kết nối Bluetooth. Sản phẩm phù hợp trong các hội nghị, tiệc nhờ khả năng hoạt động xa của micro không dây và nguồn ắc quy sử dụng đến 6 giờ.

pic 1

Hiện dàn karaoke Beatbox của Soncamedia bán tại các siêu thị trên toàn quốc với mức giá 6,2 triệu đồng.

Minh Trí

Bạn đang xem: Dàn karaoke di động đa năng Beatbox
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: