Hai trường phái hát karaoke

Các đầu máy karaoke do Hàn Quốc và Trung Quốc thiết kế hiện nay không còn phù hợp, thay vào đó là sản phẩm trong nước với tính năng vượt trội. Các sản phẩm nhập ngoại với những bất tiện như dòng máy MIDI vi tính gọn nhẹ, tăng giảm tông nhạc cao thấp nhanh chậm hoặc dòng máy ổ cứng HDD chạy video clip KTV theo bản beat ca sĩ. Bản beat ca sĩ khi dựng lại thành clip karaoke thì hình ảnh sinh động nhưng khó hát theo ca sĩ, còn bản MIDI thì ngược lại có thể tăng giảm cao thấp, nhanh chậm.

Sau 10 năm nỗ lực, Trung tâm Thiết kế Soncamedia tạo ra sự khác biệt, kết hợp cả 2 trường phái, thị hiếu ca hát. Muốn âm thanh hay, thay đổi tông cao thấp nhịp điệu nhanh chậm thì chọn phong cách MIDI vi tính, muốn theo phong cách beat ca sĩ, hình ảnh phong phú từ các video clip trên mạng thì tải về clip KTV. Việc kết hợp này đã làm tăng gấp đôi số lượng bài karaoke, đáp ứng thị hiếu cả 2 trường phái.

Hai trường phái hát karaoke

Dòng sản phẩm độc đáo “Công nghệ ca hát” mang thương hiệu ACNOS Soncamedia này có tính năng điều khiển 2 chiều từ bất kỳ thiết bị di động nào (iOS như iPhone, iPad, iPod Touch, Android thì có Samsung, LG, Sony, HTC và windows phone thì có Nokia-Microsoft). Kể cả màn cảm ứng dây trong phòng hát cũng được Soncamedia thay bằng máy tính bảng không dây 22 inch tiện dụng. Thiết bị di động kết nối 2 chiều đọc ngược từ đầu máy tất cả trạng thái, kể cả danh sách chờ các bài hát đã chọn.

Với chức năng tự phát WiFi, cho phép kết nối đến 15 thiết bị di động như trên điện thoại dễ dàng cho nhạc lớn hơn, nhanh hơn hoặc hạ thấp xuống cũng như cho qua bài hay xếp lại thứ tự ưu tiên các bài đã chọn. Các ứng dụng (app) của Soncamedia biến smartphone thành công cụ tìm kiếm và điều khiển thông minh, không cần đến bộ điều khiển hồng ngoại.

Trong các phòng kinh doanh karaoke, có nơi người ta phải dùng 2 loại đầu máy MIDI vi tính và video KTV, với 2 bộ điều khiển khác nhau. Trong khi dòng máy “Công nghệ ca hát” ACNOS của Soncamedia thay thế cho cả 2 loại trên, có thêm hình theo nhạc, hòa âm nhiều phong cách, cập nhật bài mới tự động qua internet.

Theo Báo Người Lao Động

Bạn đang xem: Hai trường phái hát karaoke
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: