Loa toàn dải tích hợp siêu trầm Radiator đầu tiên cho Karaoke - ACNOS CS270

💥 𝗔𝗖𝗡𝗢𝗦 𝗖𝗦𝟮𝟳𝟬 - Loa toàn dải tích hợp siêu trầm Radiator đầu tiên cho Karaoke 🔥

Công nghệ Loa Thụ Động (Passive Radiator Speaker) đã được ứng dụng rộng rãi cho các dòng loa nghe nhạc Bluetooth cao cấp có kích thước nhỏ để tạo ra đúng chất âm trầm. Ưu điểm của công nghệ này là tiếng bass rất sâu nhưng lại yêu cầu rất cao về kỹ thuật lắp ráp. Việc tích hợp được 2 yếu tố quan trọng trong karaoke như nâng giọng hát và dải âm trầm là rất khó, vì vậy với dòng loa đặc trưng chuyên hát Karaoke, khái niệm Loa Thụ Động hiện nay còn rất mới mẻ và chưa được áp dụng vào công nghệ sản xuất loa dành cho hát karaoke.

Về nguyên tắc, loa thụ động là loa dải tần số thấp nhưng không có nam châm và cuộn dây mà chỉ có màn nhún. Buồng loa cũng không có ống cộng hưởng và thoát hơi mà phải là buồng kín hơi. Áp suất không khí của loa chủ động sẽ ép lên màn loa thụ động và tạo hiệu ứng cộng hưởng để có công suất lớn hơn.

Trong nỗ lực thu nhỏ kích thước một dàn Karaoke di động để thuận tiện cho việc mang theo mọi lúc mọi nơi, Soncamedia đã áp dụng công nghệ Loa Thụ Động để cho ra đời dòng loa ca hát chất âm siêu trầm với kích thước loa nhỏ. Vi vậy cần phải có thiết kế chính xác của từng linh kiện nhỏ bên trong nhưng vẫn phải đảm bảo công suất đủ lớn để đáp ứng nhu cầu hát Karaoke gia đình. ACNOS CS270 ra đời, đã chứng minh được đẳng cấp của loa mini toàn dải tích hợp siêu trầm Radiator đầu tiên cho Karaoke.

CS270! Niềm tự hào của sản phẩm “Make in Vietnam” ngang tầm thế giới!

Thiết kế thùng gỗ bọc da cao cấp kèm theo dây đeo

✅ Kích thước loa nhỏ (Rộng x Cao x Sâu) 340 x 260 x 145 mm tích hợp hệ loa bao gồm 1 SUB 5.2" + 2 loa FULL

✅ Chất âm tuyệt hảo với hai mạch công suất vang dội 90W x2

✅ Công nghệ Bluetooth 5.0 cho phép dò tìm và kết nối thiết bị di động nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn

✅ Tích hợp Vang số và Micro UHF vỏ nhôm cao cấp, nhẹ hơi, dễ hát

✅ Ứng dụng chọn bài 𝘾𝙡𝙤𝙪𝙙 𝙆𝙖𝙧𝙖𝙤𝙠𝙚 dành riêng cho sản phẩm của Soncamedia, Beat nhạc chất lượng cao, Hát karaoke online không quảng cáo.

✅ Tích hợp nhiều cổng kết nối thông dụng: MP3 USB, GUITAR IN, OPTICAL INAUX IN/REC, PHONE (jack 3.5 mm)

✅ Loa tích hợp vang số sử dụng Chip DSP thực thụ cho âm thanh trung thực và sắc sảo. Mặt máy được thiết kế điều chỉnh cho: Âm lượng micro, âm Bass, Âm Treble, tiếng ECHO thích hợp cho nhiều chất giọng khác nhau

Soncamedia còn tặng kèm một ba lô chuyên dụng để tăng tính cơ động của loa (Số lượng quà tặng có giới hạn)

Bạn đang xem: Loa toàn dải tích hợp siêu trầm Radiator đầu tiên cho Karaoke - ACNOS CS270
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: