Thí sinh khiếm thị gây xúc động tại The Voice Anh

Tối thứ bảy 30/3 (giờ địa phương), mùa giải thứ hai của The Voice chính thức lên sóng truyền hình. Khán giả đã sớm có cơ hội gặp gỡ những tài năng âm nhạc xuất chúng của Anh Quốc ngay từ tập đầu tiên.

Angel – Andrea Begley

Đáng chú ý nhất chính là thí sinh đến từ Belfast, Bắc Ireland – Andrea Begley. Trong khi 4 huấn luyện viên (HLV) không thể nhìn thấy các thí sinh trong vòng Giấu mặt, không giống như các thí sinh khác, Andrea cũng không thể nhìn thấy các HLV cũng như biết liệu có ai nhấn nút quay lại khi cô đang biểu diễn hay không.

Thể hiện ca khúc Angel của Sarah McLachlan, Andrea đã gây ấn tượng cho HLV Danny O’Donoghue ngay từ những giây đầu tiên. Sau khi chăm chú thưởng thức giọng ca của Andrea, Tom Jones cũng quyết định xoay ghế chọn cô nàng.

Danny và các HLV đều xúc động trước phần thi của Andrea.

Nữ thí sinh 26 tuổi đã bị mất 90% thị lực do căn bệnh tăng nhãn áp khi còn nhỏ. Cô thành thật nói: “Tôi không hoàn toàn chắc chắn xem liệu đã có ai quay lại hay chưa”. Danny đã chạy lên sân khấu, ôm lấy Andrea và nói: “Tất cả nước Anh vừa cùng quay lại”. Sau những phút lưỡng lự, cuối cùng Andrea đã cảm ơn Tom và chọn về đội Danny.

Trouble – Matt Henry.

Thu hút sự quan tâm không kém trong tập đầu tiên là Matt Henry, thí sinh tài năng có gương mặt siêu giống Will.i.am. Ngay khi Matt cất tiếng hát, Danny đã phải nhấn nút xoay ghế, trong lúc đó, Will.i.am dường như còn đang đắn đo. Jessie J là người thứ hai quyết định chọn Matt. Khi ca khúc đi đến hồi kết, cả Tom và will.i.am cùng nhau nhấn nút. Matt, thí sinh khép lại tập 1, đã chinh phục được cả 4 HLV.

Mãi sau đó, các HLV mới nhận ra Matt trông rất giống Will.i.am. Sau khi đưa kính của mình cho Matt đeo, Will.i.am không khỏi ngạc nhiên: “Trông cậu còn giống anh của tôi hơn cả anh của tôi”. Cuối cùng, Matt đã chọn về đội của ngôi sao Black Eyed Peas.

Matt có gương mặt rất giống Will.i.am.

Theo TTVN

Nguồn: zing.vn

Bạn đang xem: Thí sinh khiếm thị gây xúc động tại The Voice Anh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: