Ứng dụng tiện ích 3 trong 1 dành cho người yêu thích ca hát

Tra cứu dễ dàng kho lời bài hát (lyric) hơn 10.000 bài hát không cần internet WiFi hay 3G, tìm kiếm nhanh chóng mã số bài hát, điều khiển đầu máy karaoke qua thiết bị di động. Tất cả tiện ích trên đều được tích hợp trong một ứng dụng dành cho người yêu thích ca hát.

Từ ngày bùng nổ chức năng điều khiển karaoke qua điện thoại, rất nhiều người dùng tại Việt Nam đã làm quen với việc dùng app điều khiển thay cho remote truyền thống. Tuy nhiên, một điều bất tiện đó là hầu hết ứng dụng điều khiển đang có trên thị trường phải kết nối với đầu máy mới có thể sử dụng.

App karaoke connect do Soncamedia phát triển cho phép người dùng sử dụng các tính năng tiện ích 3 trong 1. Trước kia, khi cần tìm lời một bài hát, người sử dụng phải tra cứu thông qua các mạng tìm kiếm như Google và phải lựa chọn trước nhiều kết quả khác nhau. Trong khi đó, là một đối tác chính thức của Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) và Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Riav, Soncamedia cho phép khách hàng tra cứu trực tiếp vào kho dữ liệu khổng lồ với hơn 10.000 bài hát một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tất cả được thực hiện offline, không cần kết nối thiết bị với môi trường internet WiFi hay 3G hoặc kết nối với đầu máy. Thật tiện ích cho các buổi sinh hoạt dã ngoại, ca hát ngoài trời hay cần xem lời bài hát khi hát live.

Ứng dụng chạy tốt trên tất cả điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone để điều khiển đầu máy “Công nghệ ca hát” thương hiệu Acnos. Mã số bài hát karaoke cũng được tìm kiếm vô cùng dễ dàng bằng cách gõ các ký tự đầu của bài hát hoặc gõ một cụm từ bất kỳ.

Truy cập website www.soncamedia.com  hoặc gọi hotline 0901 37 37 98 để được hướng dẫn cài đặt và sử dụng app karaoke connect.

Nguồn: Báo Người Lao Động

Bạn đang xem: Ứng dụng tiện ích 3 trong 1 dành cho người yêu thích ca hát
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: