Hát karaoke dễ dàng hơn

Phòng Nội dung số của Soncamedia, nơi chịu trách nhiệm biên tập, tìm kiếm nguồn ca khúc thích hợp đã bất ngờ khi triển khai khảo sát nhu cầu hát karaoke của người Việt

Chỉ có 50% số người Việt tham gia khảo sát cho rằng yêu thích hát karaoke. Loại hình giải trí du nhập từ Nhật Bản này thực ra không thành công trên hầu hết các quốc gia thuộc châu Âu và Bắc Mỹ. Thậm chí có người cho rằng nếu bị đưa vào phòng karaoke thì đó là hình thức tra tấn họ. “Một người vui, nhiều người buồn” là cách nói của nhiều người khi phải chịu đựng chỉ một người ôm cái mic nghêu ngao hát. Rất ít ai hát karaoke một mình, thường thì họ phải kiếm cho ra một người chịu ngồi nghe họ hát.

Thậm chí người ta còn trao cả giải “Nobel ngược” cho người sáng chế karaoke. Bản chất hát karaoke là tự sướng, tự khẳng định mình, có phần tự hào mình cũng có khả năng như ca sĩ. Karaoke cũng mang lại nhiều lợi ích như giúp xả stress, lấy lại thư giãn, giải tỏa nỗi buồn, căng thẳng trong công việc, giúp tỉnh táo sau khi uống bia rượu. Khổ nỗi là không phải ai cũng có khả năng điều khiển giọng hát mình đúng nhịp, đúng cao độ như ca sĩ.

Từ kết quả cuộc khảo sát, Phòng Nội dung số Soncamedia điều chỉnh bản beat nhạc nền theo hướng tăng mạnh tiếng trống bass ở nốt đầu ô nhịp. Giả sử giọng ca không chuyên, có bị “trôi”, lạc nhịp thì tiếng trống bass đanh và mạnh sẽ kéo người hát lại đúng phách nhịp. Xử lý tinh tế này làm cho nhạc beat của đầu karaoke ACNOS (thương hiệu của Soncamedia) trở nên dễ hát, giúp mọi người ưa thích hát karaoke trên nền nhạc của ACNOS. Sản phẩm này còn có các tiện ích công nghệ khác như điều khiển, quản lý danh sách chờ bằng điện thoại di động, nhiều phong cách hòa âm, hình ảnh minh họa biến đổi theo nhạc.

Truy cập www.soncamedia.com hoặc gọi hotline 0901 37 37 98 để được tư vấn.

Các nhạc công Soncamedia phải chỉnh sửa từng bản beat để ai cũng hát được

 

Nguồn: Báo Người Lao Động

Bạn đang xem: Hát karaoke dễ dàng hơn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: